Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน


รองศาสตราจารย์จิระพันธ์ ห้วยแสน (วท.ม.พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

-

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

1. ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง. 2559.
วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย.  8 (2) :147-156.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

1. Using of pregelatinized flour from lotus root (Nelumbo nucifera) in biscuits. 2019.
The First National and International Conference of Kalasin University 2019 on “Recent Innovations of Science and Social Sciences for Sustainability.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. การเติมพุทราผงในผลิตภัณฑ์เค้กเนย.  2560.
รายงานการประชุม ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 7-8 มกราคม 2560 , ISBN 978-616-8146-02-6 หน้า 391-398.
2. ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมสาลี่ไม่มีกลูเตน. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs