Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญณรงค์ ชมนาวัง


ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาญณรงค์ ชมนาวัง (ปร.ด.เทคโนโลยีอาหาร)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

-

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

1. ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง. 2559.
วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย.  8 (2) :147-156.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. การเพาะเลี้ยงเซลล์แขวนลอยของพืชให้สีธรรมชาติ. 2559.
การประชุมวิชาการและนิทรรศการ “ทรัพยากรไทย:หวนดูทรัพย์สิ่งสินตน” ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น. วันที่ 24-26 มีนาคม 2559. 359-365.
2. การเติมพุทราผงในผลิตภัณฑ์เค้กเนย.  2560.
ายงานการประชุม ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 7-8 มกราคม 2560 , ISBN 978-616-8146-02-6 หน้า 391-398.
3. สารสีธรรมชาติจากการเพาะเลี้ยงเซลล์พืชแขวนลอย. 2560.
การประชุมวิชาการชมรมคณะปฏิบัติงานวิทยาการ อพ.สธ. ครั้งที่ 8 “ทรัพยากรไทย: ศักยภาพมากล้นมีให้เห็น” จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สระบุรี. 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2560. หน้า 351-358.

4. ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมสาลี่ไม่มีกลูเตน. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs