Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์พนอจิต นิติสุข


อาจารย์พนอจิต นิติสุข (วท.ม.วิทยาศาสตร์การอาหาร)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

1. Effect of hot-air drying and vacuum drying on oxalate contents of Limnophila aromatica and Limnophila geoffrayi. 2017.
Food and Applied Bioscience Journal. 6(2) : 65-75.

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

1. ศึกษาอัตราส่วนของการเติมน้ำนมโคต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของกรดไขมันของโยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพด. 2561.
Naresuan University : Science and Technology (26)3 : 24-35.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. ผลของการเตรียมใบสะระแหน่ต่อสมบัติทางกายภาพ ปริมาณสารฟีนอลิคทั้งหมด และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของใบสะระแหน่ผง. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.
2. การผลิตและคุณภาพของผงสี ผงให้กลิ่น และผงปรุงแต่งรสชาติจากธรรมชาติเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.

 



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs