Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์พนิดา วงศ์ปรีดี


อาจารย์พนิดา วงศ์ปรีดี (วท.ม.เทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

1. Effect of hot-air drying and vacuum drying on oxalate contents of Limnophila aromatica and Limnophila geoffrayi. 2017.
Food and Applied Bioscience Journal. 6(2) : 65-75.

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. สมบัติทางเคมี กายภาพ และการยอมรับของผู้บริโภคต่อน้ำพริกจากเห็ดสามชนิด. 2559.
การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์วิชาการ ครั้งที่ 8 วิจัยเพื่อประเทศไทย 4.0 ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2559. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์.

2. คุณลักษณะของเพคตินจากพุทราโดยการใช้กรดและวิธีการสกัดต่างกัน. 2560.
การประชุมทางวิชาการ พะเยาวิจัยครั้งที่ 6 “ศิลปวัฒนธรรมวิจัยเพื่อประเทศไทย 4.0” วันที่ 26-27 มกราคม  2560 ณ หอประชุมพญางำเมือง  มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา. หน้า 705-712.

3. การผลิตและคุณภาพของผงสี ผงให้กลิ่น และผงปรุงแต่งรสชาติจากธรรมชาติเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.

 



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs