Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์พิชชาภรณ์ วันโย


อาจารย์พิชชาภรณ์ วันโย (ปร.ด.เทคโนโลยีการอาหาร)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

1. Effect of hot-air drying and vacuum drying on oxalate contents of Limnophila Aromatica and Limnophila Geoffrayi.  2018.
Food and Applied Bioscience Journal, 6(2): 65-75.

2. Phenolic compounds and antioxidant properties of Thai rice paddy herb as affected by different drying temperature.  2018.
International Journal of Agricultural Technology.  14(3): 423-440. ISSN 263-0192

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมสาลี่ไม่มีกลูเตน. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.

 



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs