Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์หนูเดือน สาระบุตร


อาจารย์หนูเดือน สาระบุตร (วท.ม.เทคโนโลยีการอาหาร)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

-

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

1. ผลของวิธีการทำแห้งต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งพรีเจลาติไนซ์จากรากบัวหลวง. 2559.
วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย.  8 (2) :147-156.

2. ผลของสารทำให้เกิดเจลต่อลักษณะเนื้อสัมผัส การเกิดซินเนอริซิส และคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสต่อผลิตภัณฑ์แยมมะม่วงมหาชนก. 2561.
วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร :ISSN 1906-0432. 12 (2): 73-82.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

1. Using of pregelatinized flour from lotus root (Nelumbo nucifera) in biscuits. 2019.
The First National and International Conference of Kalasin University 2019 on “Recent Innovations of Science and Social Sciences for Sustainability.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. สมบัติทางเคมี กายภาพ และการยอมรับของผู้บริโภคต่อน้ำพริกจากเห็ดสามชนิด. 2559.
การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชมงคลสุรินทร์วิชาการ ครั้งที่ 8 วิจัยเพื่อประเทศไทย 4.0 ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2559. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์.

2. คุณลักษณะของเพคตินจากพุทราโดยการใช้กรดและวิธีการสกัดต่างกัน. 2560.
การประชุมทางวิชาการ พะเยาวิจัยครั้งที่ 6 “ศิลปวัฒนธรรมวิจัยเพื่อประเทศไทย 4.0” วันที่ 26-27 มกราคม  2560 ณ หอประชุมพญางำเมือง  มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา. หน้า 705-712.

3. การเติมพุทราผงในผลิตภัณฑ์เค้กเนย.  2560.
รายงานการประชุม ประจำปี 2560 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 7-8 มกราคม 2560 , ISBN 978-616-8146-02-6 หน้า 391-398.

4. ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อสมบัติทางเคมีกายภาพและลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมสาลี่ไม่มีกลูเตน. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.

5. ผลของการเตรียมใบสะระแหน่ต่อสมบัติทางกายภาพ ปริมาณสารฟีนอลิคทั้งหมด และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของใบสะระแหน่ผง. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.

6. การผลิตและคุณภาพของผงสี ผงให้กลิ่น และผงปรุงแต่งรสชาติจากธรรมชาติเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติมหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ครั้งที่ 1 “นวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อความยั่งยืน” วันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์.



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs