Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์ธนิตพันธ์ พงษ์จงมิตร


อาจารย์ธนิตพันธ์ พงษ์จงมิตร (วท.ม.เทคโนโลยีการผลิตสัตว์)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

1. Improvement of nutritive value of cassava pulp and in vitro fermentation and microbial population by urea and molasses supplementation. 2017.
Journal of Applied Animal Research. 46(1) DOI: 10.1080/09712119.2017.1288630

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

1. Improvement of cassava pulp nutritive value and in vitro fermentation by urea and molasses treatment. 2016. KHON KAEN AGR. J.44 (1): 405-412.
2. การใช้ยูเรียร่วมกับกากน้ำตาลหมักกากมันสำปะหลังต่อปริมาณการกินได้ ความสามารถในการย่อยได้ และค่าชีวเคมีในเลือดของโคเนื้อ. 2561
วารสารแก่น เกษตร.46(1): 25-32.
3. การศึกษาสภาพการเลี้ยงโคเนื้อ และความพึงพอใจของเกษตรกรผู้เลี้ยงโคเนื้อในจงัหวัดกาฬสินุธ์. 2562.
KKU veterinary Journal. 29:15-22.

4. การศึกษาข้อมูลการเลี้ยงโคเนื้อของเกษตรกรจังหวัดกาฬสินธุ์และผลของการให้อาหารเสริมในโคเนื้อแบบปล่อยเลี้ยง. 2562.
แก่นเกษตร 47 (3) : 587-594.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

1. Using of urea and molasses fermented cassava pulp on rumen fermentation and methane production.
The 2nd International conference on Animal Nutrition and Environment 1-4 November 2017.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

1. Effects of feed additive on nutritive value and quality of cassava pulp preservation. 2016.
Khon kaen agriculture journal. 44(2): 427.

2. Improvement of cassava pulp nutritive value and in vitro fermentation by urea and molasses treatment. 2016.
KHON KAEN AGR. J. 44 SUPPL. 1 :405-412.

3. ผลของการเสริมกากมันสาปะหลังหมักด้วยยูเรียและกากน้ำตาลต่อปริมาณการกินได้ และความสามารถในการย่อยได้ในโคเนื้อ. 2560.
Agricultural Sci. J. 48 (2) (Suppl): 533-542.

4. การปรับปรุงคุณภาพของชานอ้อยและกากมันสาปะหลังด้วยยูเรีย กากน้ำตาลและยีสต์เพื่อใช้เป็นแหล่งวัตถุดิบอาหารหยาบของสัตว์เคี้ยวเอื้อง. 2560.
Agricultural Sci. J. 48 (2) (Suppl): 643-650.

5. การใช้กากมันสาปะหลังหมักด้วยสารเสริมเป็นแหล่งวัตถุดิบในอาหารข้นสาหรับโคเนื้อ. 2561.
วารสารแก่นเกษตร 46 ฉบับพิเศษ 1:590-596.

6. ผลของน้าหมักชีวภาพต่อคุณค่าทางโภชนะของลาต้นและใบมันสาปะหลังหมัก. 2562.
แก่นเกษตร(ฉบับพิเศษ 1) 47: 735-740.

7. ผลของสัดส่วนของใบและลาต้นมันสาปะหลังต่อคุณค่าทางโภชนะ. 2562.
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2562.



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs