Home| Gallery/Activity| Files downloads|
  ค้นหาข่าว :
 
  ติดต่อเรา
 

อาจารย์เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์


อาจารย์เกียรติพงษ์ เจริญจิตต์ (วท.ม.เทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์)

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

-

 

ผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

-

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติ

1. Using of pregelatinized flour from lotus root (Nelumbo nucifera) in biscuits. 2019.
The First National and International Conference of Kalasin University 2019 on “Recent Innovations of Science and Social Sciences for Sustainability.

 

รายงานการประชุมทางวิชาการระดับชาติ

-



 

งานบริการการศึกษาและวิจัย คณะเทคโนโลยีการเกษตร Educational Service and Research Affairs, Faculty of Agricultural Technology
คณะเทคโนโลยีการเกษตร อาคาร 13 เลขที่ 62/1 ถนนเกษตรสมบูรณ์ ตำบลกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ 46000

  สงวนลิขสิทธิ์ © 2024 :งานบริการการศึกษาและวิจัย Educational Service and Research Affairs